Bàn về khái niệm hợp đồng - Trần Việt Anh; Trần Việt Anh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Khái niệm hợp đồng trong pháp luật của một số nước trên thế giới. Khái niệm hợp đồng trong pháp luật Việt Nam.