Yêu cầu và nội dung giáo dục quyền con người ở trình độ sau đại học ngành luật - Lê Thị Hương; Lê Thị Hương (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Yêu cầu của việc giáo dục quyền con người ở bậc Cao học luật. Nội dung giáo dục quyền con người ở bậc cao học Luật.