Cơ cấu hành chính- lãnh thổ của tình hình tội phạm chống người thi hành công vụ ở nước ta những năm qua - Phạm Văn Tỉnh; Đào Bá Sơn; Phạm Văn Tỉnh; Đào Bá Sơn (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Phân tích ba bảng biểu về: cơ cấu , mức độ của THTP chống người thi hành công vụ ở nước ta từ năm 2002-2007 được tính toán trên cơ sở dân số của 64 địa danh (hành chính- lãnh thổ.); cơ cấu , mức độ của THTP chống người thi hành công vụ ở nước ta từ năm 2002-2007 được tính toán trên cơ sở diện tích của 64 địa danh; cơ cấu , mức độ của THTP chống người thi hành công vụ ở nước ta từ năm 2002-2007 được tính toán trên cơ sở kết hợp yếu tố dân cư và diện tích