Kiểm soát việc thực hiện quyền lập pháp: một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Trương Thị Hồng Hà; Trương Thị Hồng Hà (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Những vấn đề lý luận về quyền lập pháp và kiểm soát quyền lập pháp. Thực trạng thực hiện kiểm soát quyền lập pháp ở Việt Nam hiện nay. Giải pháp đảm bảo cho hoạt động kiểm soát quyền lập pháp.