Về khái niệm "Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa" - Nguyễn Xuân Tùng; Nguyễn Xuân Tùng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Sự hình thành và phát triển học thuyết pháp quyền. Những tranh luận về nội hàm khái niệm nhà nước pháp quyền XHCN tại Việt Nam.