Áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời trong giải quyết tranh chấp về kinh doanh thương mại tại tòa án: những vấn đề đặt ra vho việc hoàn thiện bộ luật Tố tụng dân sự - Nguyễn Thị Hoài Phương; Nguyễn Thị Hoài Phương (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Các biện pháp khẩn cấp tạm thời có thể áp dụng trong giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại. Yêu cầu đối với việc áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời trong giả quyết tranh chấp kinh doanh thương mại. Các vấn đề đặt ra cho việc hoàn thiện các quy định về áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời trong Bộ luật tố tụng Dân sự