Trợ cấp thôi việc trong pháp luật lao động Việt Nam - Lê Thị Hoài Thu; Lê Thị Hoài Thu (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Vị trí của trợ cấp thôi việc trong luật lao động. Quá trình hình thành và phát triển của pháp luật Việt Nam về trợ cấp thôi việc. Pháp luật Việt Nam hiện hành về trợ cấp thôi việc. Mối quan hệ giữa trợ cấp thôi việc, trợ cấp mất việc làm, trợ cấp thất nghiệp