Một số bất cập của pháp luật về đầu tư gián tiếp nước ngoài tại Việt Nam và phương hướng hoàn thiện - Mai Hữu Đạt; Mai Hữu Đạt (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Những bất cập chủ yếu của pháp luật hiện hành về FPI tại Việt Nam. Phương hướng hoàn thiện pháp luật về FPI tại Việt Nam.