Tự do ngôn luận trên Internet và vấn đề quản lý nhà nước về thông tin mạng - Vũ Thư; Vũ Thư (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Tự do ngôn luận của công dân trên phương diện internet. Quản lý nhà nước về thông tin trên internet và bảo đảm quyền tự do ngôn luận ở nước ta hiện nay.