Về Luật khuyến khích đầu tư trong nước - Trần Xuân Thư; Trần Xuân Thư (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1998)
Theo quy định mới của Nhà nước thì đối tượng nào được áp dụng Luật khuyến khích đầu tư trong nước và việc miễn thuế nhập khẩu đối với các dự án đầu tư đã được cấp giấy phép được qui định như thế nào?