Một số vấn đề luật trách nhiệm sản phẩm Cộng đồng châu Âu - Nguyễn Am Hiểu; Nguyễn Am Hiểu (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Trình bày những vấn đề cơ bản trong thông tư 85/374/EEC để hài hòa hóa các quy định bắt buộc trong lĩnh vực pháp luật về hành chính của các nước thành viên về trách nhiệm của các sản phẩm bị khiếm khuyết.