Các nguyên lý cơ bản của chế định trách nhiệm sản phẩm tại Hoa Kỳ và một số quốc gia trên thế giới - Lê Hồng Hạnh; Lê Hồng Hạnh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Các nguyên tắc cơ bản của chế độ trách nhiệm sản phẩm tại Hoa Kỳ. Các nguyên lý cơ bản về trách nhiệm sản phẩm trong pháp luật của liên minh châu Âu, Canada và một số nước châu Á.