Tiếp tục cải cách chính phủ theo yêu cầu xây dựng nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa - Nguyễn Phước Thọ; Nguyễn Phước Thọ (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Trình bày những bất cập, yếu kém, nguyên nhân và một số kiến nghị về việc cải cách chính phủ theo yêu cầu xây dựng nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa