Bảo vệ quyền con người của người bị buộc tội - Nguyễn Quang Hiền; Nguyễn Quang Hiền (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Trình bày những nguyên tắc cơ bản bảo vệ quyền con người của người bị buộc tội. Nêu các nguyên tắc cơ bản của người bị buộc tội