Xâm phạm môi trường và trách nhiệm bồi thường thiệt hại - Phùng Trung Tập; Phùng Trung Tập (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Hành vi gây ô nhiễm môi trường. Trách nhiệm bồi thường thiệt hại do hành vi gây ô nhiễm môi trường. Hoàn thiện pháp luật về xác định trách nhiệm bồi thường thiệt hại do hành vi xâm hại môi trường