Pháp luật đất đai Việt Nam trong tiến trình hội nhập và phát triển - Nguyễn Quang Tuyến; Nguyễn Quang Tuyến (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Thực trạng pháp luật đất đai Việt Nam tiến trình hội nhập và phát triển. Phân tích một số giải pháp nhằm tiếp tục xây dựng và hoàn thiện pháp luật đất đai Việt Nam đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển