Một số bất cập trong thực tiễn thực hiện các quy định pháp luật về hộ gia đình - Nguyễn Huy Cường; Nguyễn Huy Cường (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Các quy định của pháp luật về hộ gia đình. Giao dịch của hộ gia đình. Quyền tài sản của hộ gia đình, thành viên hộ gia đình.