Pháp luật lao động về cắt giảm nhân sự ở Việt Nam - Trần Hoàng Hải; Trần Hoàng Hải (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Trình bày các quy định pháp luật hiện hành về cắt giảm nhân sự. Các quy định trong dự thảo BLLĐ về cắt giảm nhân sự. Kiến nghị