Những vấn đề cơ bản của luật Trọng tài thương mại - Đào Trí Úc; Đào Trí Úc (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Trình bày mục đích, quan điểm và cá nguyên tắc xây dựng luật trọng tài thương mại. Phân tích những nội dung cơ bản của trọng tài thương mại