Về các thỏa thuận khai thác chung ở khu vực châu Á - Nguyễn Hùng Cường; Nguyễn Hùng Cường (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Tổng quan tình hình ký kết các hiệp định khai thác chung ở khu vực châu Á. Nội dung một số hiệp định khai thác chung ở Châu Á.