Việt Nam và các công ước quốc tế về phòng chống ô nhiễm biển do dầu - Nguyễn Hồng Thao; Nguyễn Hồng Thao (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Nghĩa vụ của quốc gia ven biển. Việt Nam tham gia các công ước quốc tế về phòng chống ô nhiễm do dầu. Việc thực hiện các công ước quốc tế về phòng chống ô nhiễm biển do dầu ở Việt Nam. Đánh giá