Bàn về quyền được chết và vấn đề luật An tử ở Việt Nam - Trương Hồng Quang; Trương Hồng Quang (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Khái niệm về quyền được chết. Những quan điểm cơ bản hiện nay về quyền được chết. Triển vọng xây dựng luật an tử ở Việt Nam.