Về thời điểm có hiệu lực của hợp đồng theo quy định tại điều 405 bộ luật Dân sự 2005 - Lê Minh Hùng; Lê Minh Hùng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Trình bày một số vấn đề bất cập của BLDS 2005 về thời điểm có hiệu lực của hợp đồng. Kết luận