Xác định thẩm quyền của trọng tài và vai trò của tòa án trong việc xác định thẩm quyền của trong tài - Nguyễn Tiến Vinh; Nguyễn Tiến Vinh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Xác định thẩm quyền của trọng tài. Xác định thẩm quyền trọng tài và vai trò của tòa án theo pháp luật Việt Nam.