Một vài ý kiến về quyền được thông tin của cổ đông trong công ty cổ phần - Cao Đình Lành; Cao Đình Lành (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Quyền được thông tin của cổ đông trong công ty cổ phần nhìn từ góc độ pháp luật; từ góc độ cổ đông. Tăng cường tính minh bạch trong các thỏa thuận giữa cổ đông và công ty thông qua Điều lệ công ty.