Tư nhân hóa và cổ phần hóa doanh nghiệp quân đội của một số nước trên thế giới - Lê Danh Tuy; Lê Danh Tuy (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Xung quanh phát triển công nghiệp quốc phòng của một số nước trên thế giới. Tư nhân hóa và cổ phần hóa doanh nghiệp quân đội của các nước trên thế giới. Nhận xét