Chức năng xung đột xã hội - Võ Khánh Vinh; Võ Khánh Vinh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Nhận thức chung về chức năng của xung đột xã hội. Chức năng của xung đột xã hội. Các chức năng của xung đột xã hộ nhìn từ mâu thuẫn giữa các chức năng xung đột xã hội.