Một số ý kiến về xây dựng báo cáo thẩm tra dự án luật, pháp lệnh - Nguyễn Quang Minh; Nguyễn Quang Minh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Khái niệm báo cáo thẩm tra. Hình thức báo cáo thẩm tra. Phương thức thẩm tra. Phạm vi và nội dung báo cáo thẩm tra. Chủ thể và trách nhiệm của chủ thể thẩm tra. Kiến nghị