Quyền con người: giá trị xã hội, tính phổ biến và tính đặc thù - Võ Khánh Vinh; Võ Khánh Vinh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Giá trị xã hội của quyền con người. Tính phổ biến của quyền con người. Tính đặc thù của quyền con người. Mối quan hệ biện chứng giữa tính phổ biến và tính đặc thù của quyền con người.