Cần một mô hình và cơ chế tài phán Hiến pháp phù hợp - Đinh Văn Mậu; Đinh Văn Mậu (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Tiến trình lập hiến ở Việt Nam. Xung quanh vấn đề lập hiến. Lựa chọn bước đầu mô hình tài phán hiến pháp.