Nhu cầu bảo hiến và mô hình cơ quan bảo hiến phù hợp với Việt Nam - Thái Vĩnh Thắng; Thái Vĩnh Thắng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Nhu cầu bảo hiến ở Việt Nam hiện nay. Tìm kiếm mô hình cơ quan bảo hiến phù hợp cho Việt Nam.