Quản lý xã hội trong các tình huống bất thường: quan niệm, đặc điểm, hình thức, phương pháp quản lý - Nguyễn Văn Quang; Nguyễn Văn Quang (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Quan niệm quản lý xã hội trong tình huống bất thường. Đặc điểm quản lý xã hội trong các tình huống bất thường. Hình thức, phương pháp quản lý xã hội trong các tình huống bất thường