Nhận thức chung về tình huống bất thường trong xã hội do những yếu tố tự nhiên gây ra - Lại Ngọc Hải; Lại Ngọc Hải (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Electronic Resources