Vai trò của công đoàn từ thực tiễn áp dụng pháp luật giải quyết tranh chấp lao động - Lê Thị Châu; Lê Thị Châu (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Sự đa dạng của tranh chấp lao động. Công đoàn tham gia giải quyết tranh chấp lao động. Cơ chế giải quyết tranh chấp lao động ở các nơi chưa có tổ chức công đoàn