Phương pháp quy về không (Zeroing) trong điều tra về bán phá giá: sửa đổi các quy định của WTO và tác động đối với Việt Nam - Lý Vân Anh; Lý Vân Anh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Sơ lược về Hiệp định về chống bán phá giá và vấn đề sửa đổi hiệp định. Tác động của bản dự thảo đối với Việt Nam.