Giám sát hệ thống tư pháp: những vấn đề lý luận và thực tiễn - Phan Trung Lý; Phan Trung Lý (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Cơ sỏ lý luận của giám sát hệ thống tư pháp. Thực chất hoạt động và giám sát tư pháp của Quốc hội, các cơ quan quốc hội, Đoàn đại biểu quốc hội và Đại biểu quốc hội. Kiến nghị