Về hoạt động phê duyệt chính sách của chính phủ - Hoàng Thị Ngân; Hoàng Thị Ngân (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Vai trò của hoạt động phê duyệt chính sách của chính phủ. Đề xuất một số ý kiến