Một số ý kiến về sự thể hiện quan điểm xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam khi bổ sung, phát triển cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội - Võ Khánh Vình; Võ Khánh Vình (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Bài viết nêu ra một số ý kiến về cần phải thể hiện như thế nào quan điểm xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam khi bổ sung, phát triển cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội