Định hướng công bố các công trình nghiên cứu, các bài viết trên tạp chí Nhà nước và pháp luật năm 2009 (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Định hướng công bố các công trình nghiên cứu, các bài viết trên tạp chí Nhà nước và pháp luật năm 2009