Về thời hạn kháng nghị theo thủ tục giám đốc thẩm trong bộ luật Tố tụng dân sự - Đào Xuân Tiến; Đào Xuân Tiến (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Thực trạng giải quyết đơn, thư khiếu nại về dân sự tại tòa án nhân dân tối cao. Bất cập trong quy định về thời hạn kháng nghị giám đốc thẩm. Kiến nghị hoàn thiện quy định về thời hạn kháng nghị theo thủ tục giám đốc thẩm trong Bộ luật tố tụng dân sự.