Về giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam - Cao Nhất Linh; Cao Nhất Linh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Điều kiện cấp giấy phép lao động. Điều kiện gia hạn giấy phép lao động. Về đối tượng miễn giấy phép lao động