Về một số điểm mới trong Luật Quốc tịch năm 2008 - Lê Quang Thành; Lê Quang Thành (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Trình bày một số điểm mới trong luật quốc tịch năm 2008 với mong muốn tuyên truyền sâu rộng hơn nữa tới mọi tầng lớp nhân dân về chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước, góp phần đẩy nhanh quá trình hội nhập, phát triển trong xu hướng cả thế giới đang ngày càng xích lại gần nhau hơn