Tổ chức và hoạt động của cơ quan quyền lực quốc tế về Đáy đại dương - Nguyễn Duy Chiến; Nguyễn Duy Chiến (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Tổ chức và hoạt động của cơ quan quyền lực quốc tế về đáy đại dương. Hoạt động của cơ quan quyền lực quốc tế về đáy đại dương và sự tham gia của Việt Nam