Pháp luật về giảm thiểu, phân loại, lưu giữ chất thải nguy hại ở Việt Nam: thực trạng và giải pháp - Vũ Duy Thủy; Vũ Duy Thủy (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Đánh giá thực trạng pháp luật về giảm thiểu, phân loại và lưu giữ chất thải nguy hại. Trình bày một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về giảm thiểu, phân loại và lưu giữ chất thải nguy hại ở Việt Nam.