Luật áp dụng đối với nội dung tranh chấp từ hợp đồng trong trọng tài thương mại quốc tế - Trần Minh Ngọc; Trần Minh Ngọc (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Nguyên tắc "ý chí của các bên". Những ngoại lệ không áp dụng nguyên tắc "ý chí của các bên". Trường hợp các bên không chọn luật. Pháp luật Việt Nam về luật mà trọng tài áp dụng