Xu hướng nghiên cứu luật hiến pháp ở Mỹ - Bùi Ngọc Sơn; Bùi Ngọc Sơn (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Luật hiến pháp học đường. Phân tích-diễn giải Hiến pháp. Nghiên cứu chủ nghĩa hợp hiến. Phân tích-phê bình Hiến pháp. Thực tế của Hiến pháp. Sơ kết