Văn hóa pháp luật của phòng viên báo chí: thực trạng và một số giải pháp nâng cao - Phạm Công Trứ; Phạm Công Trứ (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Văn hóa pháp luật của phóng viên- một bộ phận cấu thành của văn hóa pháp luật nói chung. Thực trạng văn hóa Pháp luật của phóng viên báo chí. Sự cần thiết phải nâng cao văn hóa pháp luật cho phóng viên. Giải pháp nâng cao văn hóa pháp luật cho phóng viên