Viện khoa học xã hội Việt Nam 55 năm xây dựng và phát triển - Đỗ Hoài Nam; Đỗ Hoài Nam (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2009)
Về thành tích nghiên cứu khoa học. Xây dựng một ngân hàng dữ liệu đồ sộ về khoa học xã hội. Những thành tích trong công tác đào tạo và hợp tác quốc tế