Cơ sở lý luận của nhận thức về nguyên tắc nhân đạo trong luật hình sự - Hồ Sỹ Sơn; Hồ Sỹ Sơn (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Trình bày các quan điểm về nguyên tắc nhân đạo trong luật hình sự. Cơ sở lý luận của nhận thức về nguyên tắc nhân đạo trong luật hình sự