Mấy ý kiến về hoạt động khuyến mại và vai trò của pháp luật ở Việt Nam hiện nay - Trần Dũng Hải; Trần Dũng Hải (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2008)
Khái niệm về khuyến mại: từ góc độ thương nhân; từ góc độ người tiêu dùng. Sự cần thiết của pháp luật và quản lý nhà nước.